Tôi là PHÙNG HUY HÒA sinh ngày 09 tháng 01 năm 1983. Sinh ra tại Hà Nội và lớn lên tại Binh Phước, sau khi hoc xong cấp II thi tôi  lưu lạc xuống  TP. HCM, bắt đầu một cuộc sống mới với tư duy tự tìm cho mình một đường đi riêng.
>> Bí Quyết Marketing Kênh Youtube - Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Youtube
>> Bí Quyết Tiếp Cận 500.000 Khách Hàng Tiềm Năng Trên Facebook
>> Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Google Adwords 21đ/Click Chuột
Sau thời gian thường hay đến những nơi có trẻ khiếm khuyết va khiếm thị. Cuối cùng tôi cũng đã nghĩ ra cách để làm gì đó trợ giúp một phần tạo lên ánh sáng mang lại cho mọi người, và tôi đã chọn con đường tìm kiếm cách làm tăng thêm thị lực. Thế là tôi tìm đến ngành KHÚC XẠ quyết tâm theo đuổi con đường này giúp cho mọi ngưới tăng thêm vẻ đẹp của ánh mắt.
SẢN PHẨM KINH DOANH KÍNH CẬN RAYBAN VÀ KÍNH TITAN
Hình ảnh KÍNH CẬN RAYBAN:
Kinh Ray ban trang guong 1Kinh Ray ban trang guong 2Kinh Ray ban trang guong 3Kinh Ray ban trang guongkinh-ray-ban-trong-kinh

GII QUYT VN Đ!
Sau khi tốt nghiệp tôi thừơng đi theo đoàn tham gia vào các đợt khám từ thiện nhằm giúp tăng thêm ánh sáng cho các em học sinh, lúc này tôi mới thấy rằng có rất nhiều các em bị giảm thị lực nhưng không biết cách cải thiện.
Từ đây tôi thấy mình còn cần phải làm nhiều hơn nữa cho chương trình này, nhiều tháng có sự chia sẻ của giáo viên, cộng đồng xã hội, cùng phụ huynh, học sinh. Tôi quyết tâm đưa ra sản phầm là Kính điều chỉnh thị lực đạt tối đa, để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể xã hội.
Và cứ như thế tôi theo đuổi từ khi tốt nghiệp, tới nay cũng đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã giúp cho 20.000 khách hàng của tôi, trong đó có 5.000 là đối tượng trẻ nhỏ có tầm nhìn tốt hơn, mang lại nhiều niềm vui, cũng như mái ấm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời trên môi. Cho ra nhiều sản phẩm mang lại thị lực tốt nhất, hiện giờ tôi cũng đầu tư vào các đơn vị như phòng khám đa khoa, các bệnh viện, bên cạnh đó đang lên kế hoạch cho một số cửa hàng mắt kính đi kèm.
Trong tư duy luôn có suy nghĩ mang lại giá trị tốt cho mọi người, cho xã hội và mong các bạn luôn ủng hộ và đồng hành cùng tôi.
TÔI LUÔN CHÚC CÁC BN THÀNH CÔNG.
BN QUAN TÂM HAY LIÊN H NGAY VI TÔI.
ĐC: 611/37 điện biên phủ, f1, q3, TP. HCM
ĐT:(08) 3835 0132.
DĐ: 0902 815 245