Tin hot
Loading...
Wednesday, May 13, 2015

KHẮC TINH CỦA NỆM THÚ BÔNG

5:59 AM

KHẮC TINH CỦA NỆM THÚ BÔNG

Nệm Thú Bông Naive xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm sản phẩm nệm hình thú của Naive trong thời gian qua. Đóng góp sự thành công của Naive ngày càng phát triển lớn mạnh trong và ngoài nước.
Ngoài những mặt mạnh của Nệm Thú Bông Naive mẫu mã đẹp đa dạng, chất liệu vải nhung hàn quốc, gòn bi thái cực êm cực mịn đặc biệt may và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Điểm yếu của Nệm Thú Bông Naive là nệm sau thời gian nệm bị chạy gòn do gòn bi nằm bị chạy đặc điểm của gòn bi Thái Lan là những sợi bông bi nhỏ. Được quý khách hàng quan tâm đóng góp Naive đã cải tiến sản phẩm tăng chất lượng nệm, ngoài gòn bi của Thái , cty còn đặt sản xuất riêng cho nệm tấm gòn , tấm bông này được dệt kim nguyên chất ( từ sợi gòn thái) không thấm nước, không có mùi hôi, không vón cục đặc biệt giúp nệm không bị chạy gòn ( giá không đổi) .
Trên thị trường hiện nay sản phẩm kém chất lượng sử dụng ruột hạt sốp,nem-thu-bong 17gòn sơ , gòn tảng ( gòn đóng thành từng cục) của Trung Quốc dùng làm ruột nệm nhằm tăng trọng lượng nệm và đánh lừa khách hàng với chiêu gòn chống trượt thực ra là gòn tảng nhằm qua mặt khách hàng để trục lợi.
Naive cam kết về chất lượng đã công bố .
Trên sản phẩm Nệm Thú Bông của Naive các bạn tìm ra được gòn Sơ , Gòn Tảng sẽ được tặng thêm 1 cái nệm.
- See more at: http://nemthubongnaive.com/khac-tinh-cua-nem-thu-bong.html#sthash.L4okFvYf.dpuf

Phan Ngọc Lợi

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA