Tủ sắt quần áo là 1 sản phẩm thông dụng của mỗi gia đình. Để có được một tủ sắt quần áo như ý thì cũng phải có đôi chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn tủ sắt đựng quần áo. Vậy những kinh nghiệm đó là gì?
>> Bí Quyết Marketing Kênh Youtube - Bí Quyết Kiếm Tiền Trên Youtube
>> Bí Quyết Tiếp Cận 500.000 Khách Hàng Tiềm Năng Trên Facebook
>> Bí Quyết Chạy Quảng Cáo Google Adwords 21đ/Click Chuột
1
Để chọn được 1 tủ sắt quần áo đẹp thì trước tiên các bạn phải tìm những tủ quần áo có mẫu mã đẹp thì trước tiên các bạn nên ghé nhiều cửa tiệm để xem qua các mẫu mã và ưng ý mẫu mã nào thì lúc này các bạn mới đi sâu vào vấn đề khác.
Vấn đề tiếp theo đó chính là chất liệu làm tủ: Thường thì các tủ sắt được làm từ sắt dát mỏng và tùy theo độ dày của sắt mà có giá thành khác nhau, nhưng nếu các bạn chú trọng việc sử dụng lâu dài thì nên chọn tủ sắt quần áo càng dày càng tốt.
Tiếp đến đó chính là màu sơn, yếu tố này không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho tủ sắt quần áo mà còn giúp bảo vệ vật liệu sắt khỏi bị ăn mòn, hoen rỉ. Thông thường có 2 loại sơn được phun trên bề mặt tủ sắt là sơn thường và sơn tĩnh điện. Mình thì thích nhất sơn tĩnh điện vì độ bám vào chất liệu cao hơn sơn thường, ít phai màu trong thời gian dài và đặc biệt không có mùi sơn.
Tiếp theo đó là chính sách bảo hành. Thông thường các cửa tiệm bán hàng chất lượng rất ưu ái khách hàng, họ sẵn sàng chở tủ sắt quần áo đến tận nhà cho chúng ta miễn phí, hỗ trợ khiêng vác tận nhà. Và đặc biệt là chế độ bảo hành, bảo hành càng lâu chứng tỏ sản phẩm càng tốt.
Và cuối cùng mình xin hé lộ cho các bạn thông tin 1 cửa hàng chuyên bán tủ sắc quần áo cực tốt, giá cực kỳ cạnh tranh. Đó là:
CỬA HÀNG TỨ HƯNG MINI MART
  • Địa chỉ 1: 398 Nguyễn Xí, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 323 Lê Đại Hành, P.13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: www.tuhung.net
  • Hotline: 0962.62.31.39
Cửa hàng này giao hàng miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh các bạn nhé!
Một số hình ảnh tủ sắt quần áo của cửa hàng:
234