Tin hot
Loading...
Wednesday, July 8, 2015

Áo thun, quần tây và váy đồng phục cho trường quốc tế Mỹ Viêt

6:04 AM

Áo thun, quần tây và váy đồng phục cho trường quốc tế Mỹ Viêt

Trường Quốc Tế Mỹ Việt - The American School of Việt Nam chọn phong cách đồng phục năng động thoải mái cho học sinh. Đó là những chiếc áo thun đồng phục kết hợp với quần tây dành cho nam và váy cho nữ. Thiết kế đồng phục tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và phong cách.
Ngày đăng: 09-03-2015
232 lượt xem
Giám đốc của Dony đã vinh dự được vợ chồng vị chủ tịch hôi đồng quản trị của trường trực tiếp làm việc, kiểm tra năng lực sản xuất và chọn làm nhà cung cấp đồng phục từ năm 2010. Kể từ đó DONY liên tục được The American School of Việt Nam chọn làm công ty may đồng phục từ đồng phục đi học, đồng phục thể dục, đồng phục cán bộ công nhân viên và cả lá cờ thương hiệu của trường.
Đồng Phục Học Sinh Của Mỹ Việt Phù Hợp Với Từng Lứa Tuổi
Đồng Phục Của Trường Mỹ Việt Phù Hợp Với Từng Lứa Tuổi

May Đồng Phục Trường Mỹ Việt
Áo Thun Đồng Phục Của Mỹ Việt
Áo Thun Đồng Phục Của Mỹ Việt
Điều đặc biệt nhất khi thực hiện đơn hàng cho trường quốc tế Mỹ Việt chính là lá cờ của trường. Do logo có nhiều họa tiết, nhiều màu sắc và bản in lớn vượt qua các giới hạn thông thường của khung in logo nên hơi khó thực hiện. Thêm vào đó, lá cờ được treo cao, ở khu biệt thụ Thảo Điền Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh gió thường rất lớn nên các lá cờ rất dễ rách.
Với 6 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo để đảm bảo lá cờ đẹp, bền khi gió to và phải nhẹ để vẫn tung bay khi gió nhẹ.
Cờ Trường Quốc Tế Mỹ Việt
Lá Cờ Trường Quốc Tế Mỹ Việt Với Độ Bền Cao
Với tất cả trách nhiệm và lòng biết ơn vì sự tin tưởng của trường Quốc Tế Mỹ Việt - The American School of Việt Nam, Công ty may đồng phục DONY luôn nỗ lực hơn nữa để thiết kế và may những bộ đồng phục ngày càng chất lượng hơn, đẹp hơn nữa.
Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với mỗi 100 đồng phục, bạn sẽ nhận được 1 áo thun cá tính, in hình do chính bạn yêu cầu với chất lượng in sắc nét như ảnh chụp. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn và thiết kế đồng phục miễn phí. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên trong mỗi tháng, hãy liên hệ ngay: 

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA