Tin hot
Loading...
Thursday, July 16, 2015

đơn hàng may đồng phục gấp của đối tác dony

5:13 AM
đơn hàng may đồng phục gấp của đối tác dony

Vào tháng 10 năm 2014 GS và DONY có ký kết thực hiện đơn hàng áo đồng phục nhân viên kỹ thuật. Hợp đồng ký 21 ngày giao hàng nhưng vì GS có sự kiện gấp tại hà Nội nên sau khi hợp đồng được ký 2 ngày, GS đã yêu cầu thực hiện gấp trong 5 ngày tiếp theo

Áo Sơ Mi Của Ắc Quy GS
Do quá bất ngờ và đang thời điểm cao điểm nên chúng tôi không kịp trở tay, thêm vào đó là hợp đồng đã ký kết là 21 ngày. Cũng nhờ khó khăn này mà tôi trực tiếp được gặp ngài tổng giám đốc MASAYA NAKAGAWA. Tôi tưởng rằng ngài sẽ dùng uy quyền của 1 công ty lớn để ép chúng tôi, nhưng ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ngài đã tiếp tôi với nụ cười hiền hậu cùng cái bắt tay nồng ấm và lời xin lỗi vì đã đưa ra yêu cầu khó ngoài hợp đồng.
Trước sự khiêm nhường của ngài tôi chỉ biết nể phục và tự hứa sẽ làm mọi cách để thực hiện được thử thách khó khăn này.
Nón Nhân Viên Kỹ Thuật Ắc Quy GS
Chúng tôi đã tăng ca, nỗ lực hết sức và nhờ sự giúp đỡ của những người anh em trong ngành may mặc và cả đối tác giao hàng xa của DONY để kịp tiến độ. Vào những phút cuối cùng những bộ đồng phục của GS đã tới Hà Nội trong sự vui mừng của tất cả.
Áo Thun Event Của Ắc Quy GS
Không biết vì sự nhiệt tình của chúng tôi hay vì chất lượng sản phẩm tốt mà GS đã liên tục trao cho chúng tôi thêm 2 đơn hàng mới trong vòng 1 tháng tiếp theo như Nón quảng cáo GS, móc khóa xe GS.
Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với mỗi 100 đồng phục, bạn sẽ nhận được 1 áo thun cá tính, in hình do chính bạn yêu cầu với chất lượng in sắc nét như ảnh chụp. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn và thiết kế đồng phục miễn phí. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên trong mỗi tháng, hãy liên hệ ngay: 

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA