Tin hot
Loading...
Wednesday, July 1, 2015

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

5:35 AM


Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

TRANG ĐIỂM CÓ SỨC MẠNH NHƯ THẾ NÀO
Sức mạnh của mắt kính và trang điểm, nhất là đối với nữ, chắc chắn làm tăng thêm niềm tin của người khác trong công việc. Bạn nghĩ xem mỗi ngân viên đứng bán tại một shop bán hàng, nhiều người bán hàng giống nhau, trong đó có nhân viên đeo kính cận và trang điểm thật đẹp, nhân viên tiếp theo đeo kính mà không trang điểm, nhân viên không trang điểm cũng không đeo kính, và thêm nhân viên trang điểm mà không dùng kính cận. Chúng ta luôn thấy người bán hàng giỏi luôn có phong cách hơn và hoàn thành công việc tốt hơn đó là nhân viên dùng kính cận và trang điểm, đây cũng là một lợi thế với các đối thủ cùng nghành mà không biết cách phối hợp cho người bán hàng.
Sức mạnh của nhân viên bán hàng khi đeo kính cận
Ngoài ra cái quan trọng là nhân viên dùng kính cận và trang điểm kết thúc cuộc giao dịch nhanh hơn rất nhiều so với một nhân viên bình thường không trang điểm cũng không đeo kính cận.
Sức mạnh của mắt kính ở đây có cơ sở, khi mà khách hàng hoàn thiện cuộc giao dịch luôn để lại nụ cười và nhớ nhiều chi tiết tới nhân viên có trang điểm và đeo kính cận, hứa hẹn nhiều cái để có cơ hội gặp lại lần hai, nhất là đối với khách hàng là nam thì đây là thế mạnh cho người bán hàng.Kết thúc việc giao dịch bạn luôn để lại dấu ấn cho khách hàng bằng cái nhìn phía sau.
Khi một người nhân viên bán hàng mang trên mình bộ đồ ves lịch sự hay trang điểm cho mình nét đẹp riêng, đặc biệt là cặp mắt kính cận thời trang mang phong cách thì họ luôn biết mình phải làm gì cho bản thân trước khi gặp khách hàng, đây là tính huống mà không ai nhắc nhỏ họ cũng tự biết phải làm như thế nào, từ cách nói, đi đứng hay ngồi tiếp khách, kể cả thời gian ngồi tiếp khach họ cũng luôn cân nhắc.
MẮT KÍNH CẬN CÓ SỨC THU HÚT RIÊNG CHO BẢN THÂN
Sức mạnh từ đôi mắt kính cận là điều không thể thiếu với bất kỳ ai, khi chúng ta làm việc, kính cận không những bảo vệ mắt không tăng độ, không bị chói ánh sáng, ngoài ra còn là điểm nhấn mạnh của bản thân với người đối diện. Kính cận có sức hút mạnh mẽ với một người bình thường, nếu như biết cách phối kính cho khuôn mặt. Nếu bạn nghĩ khi nào bị cận mới dùng đến kính là một suy nghĩ sai lầm, với cuộc sống nâng cao như  hiện nay thì nhu cầu bảo vệ mắt ngay khi chưa bị cận là điều luôn được quan tậm, làm cho mắt không bị chói khi ngồi máy tính, luôn sử dụng kính không có độ khi ngồi trước máy tính hay đi ra ngoài làm việc, khách hàng khi tiếp xúc với bạn với cặp kính trên sang trọng bạn luôn là người được đánh giá cao.Sức mạnh khi dùng kính cận tạo phong cách riêng cho bạn.
Theo người xưa thì người dùng kính cận là người luôn có kiến thức cao, rộng chính vì thế cặp kính cận do bạn sở hữu luôn có gí trị hơn bất cứ khi nào. Đó cũng là rất nhiều nhà kinh doanh giỏi quan tâm, đôi khi bạn có đối thủ có cách làm giống y bạn nhưng không rõ vì đâu mà bạn luôn có khách hàng và bên đối thủ không có khách  hàng, chỉ đơn giản là cặp kính cận trên người bán hàng rất khác biệt, thêm chút trang điểm mang phong cách quý phái.
“Trang điểm chắc chắn làm tăng thêm vẻ tự tin cho một người phụ nữ dưới mắt người khác”
0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA