Tin hot
Loading...
Thursday, August 20, 2015

In và may áo đồng phục tại DONY

7:07 PM

In và may áo đồng phục tại DONY

Bạn đang muốn làm áo đồng phục lớp, in và may áo đồng phục tập thể, áo nhóm, câu lạc bộ...cho tập thể của mình? Và bạn muốn cùng họ chia sẻ các cung bậc cảm xúc khi đứng chung trong một tập thể, mặc cùng một màu cờ sắc áo? Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại DONY sẽ tư vấn, thiết kế và may áo đồng phục cho bạn với chất lượng hoàn hảo nhất.
Ngày đăng: 03-08-2015
200 lượt xem
Đến với DONY, chúng tôi luôn may và in áo đồng phục theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng, đừng lo, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn may áo đồng phục thế nào là đẹp nhất.
 
Về giá cả làm áo đồng phục. Thì bạn đừng lo lắng, giá may đo và in áo đồng phục tại DONGPHUC.DONY.VN rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác và chất lượng có thể còn tốt các đơn vị đó về chất vải. Các bạn có thể đến tận nơi để tham khảo giá và kiểm tra chất vải trước khi làm áo đồng phục. Vì Thế hãy yên tâm về sự phục vụ của nhân viên chúng tôi để làm bạn hài lòng khi chọn DONY.
Bạn vẫn thắc mắc về DONY  thì sau đây sẽ giới thiệu một vài thông tin về chúng tôi để mọi người biết:
Công ty may đồng phục DONY là 1 công ty may, có xưởng may riêng. Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1. DONY có cách làm việc khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty may và in áo đồng phục khác.
Đội ngủ thiết kế:
Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Đồng phục DONY đầy nhiệt tình và sáng tạo => nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục của bạn một cách dễ dàng.
Giá cả:
Về giá cả chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá may, in áo đồng phục của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.
Thời gian làm việc DONY:
DONY làm việc chuyên nghiệp tất cả các ngày trong tuần nên bạn đừng lo về việc liệu có kịp may áo đồng phục cho các hoạt động của tập thể vào ngày mai hay ngày kia hay không….Nếu bạn cần gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm đồng phục của bạn.
Vì vậy, bạn muốn may đồng phục cho gia đình, hội bạn bè, công ty thì hãy đến với DONY chúng tôi để được tư vấn chi tiết về may đồng phục.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
Địa Chỉ: 67A Thạch Lam, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.3973.2181
Hotline24/7: 0934.003.179
Email: dongphuc@dony.vn

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA