Tin hot
Loading...
Saturday, August 22, 2015

May Đồng Phục Gia Đình - Tận Hưởng Hạnh Phúc

5:56 AM


May Đồng Phục Gia Đình - Tận Hưởng Hạnh Phúc

Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút cùng gia đình với áo thun đồng phục tại DONY
Ngày đăng: 07-08-2015
210 lượt xem
Hiện tại trào lưu chụp ảnh gia đình được rất nhiều người thực hiện và quan tâm để lưu lại những kỷ niệm đẹp vì thế họ không thể thiếu đồng phục gia đình phù hợp với gia đình của họ được.
Vì thế Trang phục được lựa chọn tối ưu nhất của gia đình là áo thun, vì áo thun thì có đặc điểm là cả nam hay nữ, trẻ em hay người lớ n tuổi, bé trai hay bé gái đều mặc được như nhau. Lại dễ dàng phối với các loại như quần jean, quần lửng, kaki, linen…., áo thun lại có thể dễ dàng thoải mái cho các hoạt động ngoài trời. Với hàng loạt ưu điểm đó, dĩ nhiên áo thun đồng phục gia đình trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhưng gia đình yêu thích chụp ảnh chung.
Tuy nhiên màu sắc đa dạng và phong phú về kiểu dáng là một ưu điểm nổi bật nữa của loại hình áo thun đồng phục gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc yêu thích, đặc trưng cho môi gia đình, thậm chí không nhất thiết là cùng màu, bạn có thể phối hợp giữa màu áo và quần (hoặc váy), sao cho hình ảnh cả gia đình hiện lên hài hoà và nghệ thuật là bạn đã có ngay những tấm ảnh vô cùng ưng ý.
Điểm nổi bật của áo thun đồng phục gia đình là có thể in ấn thiết kế đa dạng, đôi khi đó là những dòng chữ yêu thương diễn tả hạnh phúc, nhưng đó có thể còn độc đáo hơn nữa nếu được in ảnh từng thành viên của gia đình bạn, có ba có mẹ, có ông bà và con cái. Vì sự đa dang về cách thức in ấn này, mà áo thun đồng phục đang dần lan rộng sự có mặt của mình, không chỉ ở các buổi chụp hình, mà còn là các dịp kỷ niệm, party, thậm chí là khi đi dự tiệc.
Chọn áo thun đồng phục gia đình thì màu sắc có thể dễ tìm, nhưng phom dáng đẹp cho từng thành viên lại là điều không dễ dàng, các bạn phải có sự nghiên cứu thị trường đang nở rộ và mở rộng loại hình kinh doanh này, tìm hiểu các đối tác cung cấp hàng lẻ (vì gia đình chỉ mua số lượng ít) nhưng lại có chất lượng và sự phục vụ ưng ý nhất.
 
Vì vậy, bạn muốn may đồng phục cho gia đình, hội bạn bè, công ty thì hãy đến với DONY chúng tôi để được tư vấn chi tiết về may đồng phục.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
Địa Chỉ: 67A Thạch Lam, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.3973.2181
Hotline24/7: 0934.003.179
Email: dongphuc@dony.vn

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA