Tin hot
Loading...
Saturday, September 26, 2015

ALL-NEW FORD FOCUS

10:21 PM

ALL-NEW FORD FOCUS

Picture
Focus 4 cửa 1.6L- Ambiente - 5MT
669.000.000 vnd
Picture
Focus 4 cửa 1.6L- Trend - 6PS
729.000.000 VNĐ*
Picture
Focus 4 cửa 2.0L- Titanium+ 6PS
849.000.000 VNĐ*
Picture
Focus 5 cửa 1.6L- Trend - 6PS
729.000.000 VNĐ*
Picture
Focus 5 cửa 2.0L- Sport + 6PS
843.000.000 VNĐ*

MÀU XE

Picture
Ghi xám
Picture
Trắng kim cương
Picture
Đỏ ánh dương
Picture
Xám
Picture
Đen panther
Picture
Bạc

>>> THIẾT KẾ <<<

Sức mạnh của sự hấp dẫn  Hay đó là sự hấp dẫn của sức mạnh? Vì đó chính là điều đầu tiên bạn cảm nhận về vóc dáng mới của Focus. Nó tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, thậm chí cả khi xe đang đứng im. Nét mạnh mẽ của các đường gờ hình chữ Z và đèn pha kéo dài đầy phong cách toát lên cảm giác như nó đang chuyển động – làm cho Focus trở nên sống động cả trong lẫn ngoài. Một cam kết trải nghiệm lái thực sự mà bạn mong đợi. Và đó vẫn chưa phải là tất cả. Khung vỏ xe sử dụng thép Boron siêu cứng và nhẹ, khỏe gấp 4 lần so với thép có độ cứng tiêu chuẩn, nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều. Nhờ đó, chiếc xe được bảo vệ tốt hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Picture
Thiết kế KineticĐưa thiết kế Kinetic của Ford lên một tầm cao mới, phong cách của Focus thể thao và năng động hơn bao giờ hết. Vạm vỡ và khỏe khoắn, Focus mới tạo nên hình ảnh đặc trưng ở những nơi nó xuất hiện. Các đường gờ dập nổi cao tạo cảm giác tràn trề 


Picture
Đèn pha và đèn hậu kiểu cáchGiống như mắt của một con rồng, đèn pha Bixenon* vuốt dài, với đèn LED chiếu sáng ban ngày, bo quanh góc trước của xe, trong khi đèn hậu thiết kế kiểu đuôi cá tiếp nối với những đường dập kiểu dòng chảy bên sườn xe.


Picture
Thép boron siêu cứngĐược sử dụng bên trong thân xe, thép boron cho phép bộ khung của xe bảo vệ tuyệt vời hơn bởi nó cứng hơn gấp 4 lần so với thép có độ cứng thông thường. Bên cạnh đó, nó nhẹ hơn nhiều, vì vậy cũng sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn.

>>> NỘI THẤT <<<

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA