Tin hot
Loading...
Tuesday, September 15, 2015

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

11:11 PM

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu, khi ai đó sử dụng kính mà ra ngoài nắng thấy chuyển sang màu khói hoặc màu trà, đó chính là kính đổi màu trà hay khói. Nếu đổi màu khói thì nhìn tròng kính giống như khói, còn nhìn có màu trà thì đó là kính đổi màu trà.
inh can doi mau khi vao trong nha khong co nang
Cái phần này thật ra chúng ta chú ý kỹ sẽ phân biệt được là tròng kính đổi màu hay không đổi màu, đôi khi bị lộn qua kính hấp màu, kính đổi màu là phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời, còn kính hấp màu là do làm màu giống như mẫu lựa chọn, khi đi ra nắng và vào mát thì kính hấp màu sẽ giữ màu nguyên không thay đổi, còn tròng kính đổi màu thì sẽ thay đổi khi vào trong mát. Trong môi trường mát không có ánh nắng thì kính đổi màu sẽ trở về màu trắng, giúp người đeo sử dụng tiện lợi mà không thấy tối.
trong kinh doi mau nhua cao capTròng kính đổi màu được chia làm hai chất liệu. Có dòng là thủy tinh, như chúng ta biết thì dòng thủy tinh những năm trước có nhiều người dùng, khi mà xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng tăng cao, thì dòng thủy tinh không còn được người dùng để ý tới. Phần là do thủy tinh khá nặng so với tròng kính nhựa đổi màu, người đeo hay bị đè lên sóng mũi rất đau, nhiều thời gian đè lên như thế lâu ngày sẽ có vết tỳ, nhìn mất thẩm mỹ.
Tròng kính đổi màu thủy tinh không những nặng mà còn hay bị vỡ nếu như có va chạm mạnh vào tròng, chính vì như thế mà í tai dùng tròng thủy tinh, khi đang sử dụng kính mà bể thì sẽ ảnh hưởng tới mắt rất nhiều, những mảnh vỡ có thể bay vào mắt bất cứ lúc nào, đây là một suy nghĩ tại sao người dùng lại quyết định thay đổi qua tròng kính đổi màu bằng chất liệu nhựa. Tròng kính đổi màu làm bằng nhựa sẽ có giá cao hơn so với tròng đổi màu thủy tinh,,nhưng do sự an toàn vì thế vẫn là cách chọn tốt cho người dùng, vẫn biết tròng kính đổi màu nhựa dễ trầu sước hơn tròng thủy tinh và giá thành sẽ cao hơn gấp 2 – 3 lần.
Trong kinh nhua cao cap khong doi mau khi vao matGiá tròng kính đổi màu hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều loại, vì thế khi mua cần phải chú ý tên cửa hàng, chỗ đó có dùng qua lần nào hay chưa? Thời gian tồn tại được bao nhiêu, nơi làm việc có chuyên nghiệp hay không? Chuyên môn như thế nào? Không phải ở đâu chúng ta cũng làm và sử dụng rồi khi quay lại thì cửa hàng đã không còn nữa, ít nhất chúng ta cũng cần có nơi bảo hành, tư vấn chuyên nghiệp cho người dùng an tâm. Nếu trường hợp bị cận và loạn thị cũng vẫn sử dụng tròng kính đổi màu như người không có độ. Đây là một lợi thế dành cho người bị cận hay loạn, đi ngoài đường lúc nào cũng nắng mà dùng kính trắng cận làm mắt phải nheo lại, dùng kính mát phải làm có độ cận, không phải kính mát nào cũng làm độ cận, như vậy tròng kính cận đổi màu là cách đơn giản mà lại dễ sử dụng. Hiện tại ở mắt kính titan luôn có các tròng kính đổi màu nhập từ mỹ và nhật bên cạnh cũng có hàng korea cho màu sắc đẹp, an toàn dành cho người dùng, đỏi màu rất nhanh khi có nắng, giá cả phù hợp cho các loại sản phẩm.


0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA