Tin hot
Loading...
Wednesday, February 20, 2019

LÀM SAO ĐỂ #TĂNG_DOANH_SỐ_BÁN_HÀNG_ONLINE CHO NGƯỜI #MỚI_BẮT_ĐẦU_KINH_DOANH

😍 An Nhiên là một cô gái rất #máu_kinh_doanh, với 2 bàn tay trắng cô vay mượn từ bố mẹ, anh chị được vài triệu và quyết định lấy mỹ phẩm về kinh doanh. Do không có vốn mở mặt bằng nên An Nhiên bán hàng trên mạng xã hội.
Cô vốn #không rành về #Marketing_Online nên chỉ biết đăng sản phẩm lên trang cá nhân để bạn bè trên facebook thấy và mua ủng hộ. Ban đầu cũng có vài người quen #ủng_hộ nhưng dần dần họ không còn quan tâm đến nữa, một số người bạn còn #unfriend do đăng sản phẩm quá nhiều.
An Nhiên cảm thấy rất nản nhưng cô nghĩ mới có tý khó khăn mình không thể bỏ cuộc được. Rồi cô lân la hỏi vài người bạn và được chỉ đăng lên các group bán hàng. Thật tệ là đến đến #tương_tác_còn_không_có nói gì đến đơn hàng.
 Bạn có từng trải qua cảm giác giống như An Nhiên chưa?
😟 Càng ngày càng chán nản nhưng đã phóng lao thì phải theo lao, tiếp tục lần nữa cô ấy lại hỏi bạn bè, An Nhiên được bạn bè chỉ lập fanpage và chạy quảng cáo. Nhưng rốt cuộc vẫn không được gì, tiền quảng cáo ngốn luôn cả tiền lời.
Ngay lúc này đây, khi mà An Nhiên sắp quyết định từ bỏ, cô ấy lại lang thang trên #mạng_xã_hội tìm cơ hội cuối cùng thì #may_mắn thay cô ấy lại bắt gặp được #khóa_học “Marketing online cùng #facebook#zalo#chat_bot với chi phí #0_đồng”, An Nhiên quyết định thử vận may của mình một lần nữa. Vì dù sao khóa học cũng hoàn toàn #miễm_phí.
💯 VÀ ĐIỀU KHIẾN CÔ ẤY NGẠC NHIÊN LÀ KHÓA HỌC FREE NHƯNG GIÁ TRỊ MANG LẠI HƠN CẢ MONG ĐỢI
😘 An Nhiên học được rất nhiều từ #khóa_học:
👉 Nào là tuyệt chiêu #tăng_Friends nhanh chóng
👉 Tìm được #đúng_tệp_khách_hàng tiềm năng.
👉 Làm sao để khách hàng tiềm năng ấy tự tìm đến #facebook, #Zalo cá nhân mình để mua hàng.
👉 Rồi thì cách #xây_dựng_thương_hiệu, nội dung trên Facebook, Zalo thu hút khách hàng tương tác và theo dõi...
👉 Ngoài ra, An Nhiên còn học được học cách chăm sóc lại khách hàng đã từng mua hàng bằng #Chat_bot để họ quay lại mua hàng tiếp.
👉 Hiểu được #nhu_cầu_mua_hàng của khách hàng, cái mà cô ấy thấy vô cùng quan trọng vì muốn bán hàng cho khách mình phải hiểu được nhu cầu của khách, xu hướng sản phẩm họ thích, thói quen mua hàng của họ để mình đưa ra những chiến lược phù hợp.
📣📣📣 Và #sau_3_tháng áp dụng, đơn hàng cơ bản ĐÃ ổn định trở lại, ngày vài chục đơn là chuyện bình thường. 

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA