Tin hot
Loading...
Friday, February 22, 2019

Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng: Chàng trai 18 tuổi gõ cửa từng nhà người giàu ở London xin bí quyết thành công và cái kết mỹ mãnThành công không đến với những người mang trong mình nỗi lo sợ thất bại hay sợ bị từ chối.

Sống trong cảnh nghèo khó, bố mất sớm, một mình mẹ nuôi khôn lớn, Reggie Nelson không hề oán trách gia đình mình, dù thậm chí anh đã từng phải học ở những lớp học tình thương của các tổ chức xã hội trong một thời gian dài. Với quyết tâm cao, sau khi tốt nghiệp, Reggie đã tìm mọi cách để giúp mình trở thành một người thành công trong xã hội.

Anh đã lên mạng tìm kiếm xem nơi nào có nhiều người giàu nhất sinh sống ở thủ đô nước Anh và cuối cùng, anh quyết tâm sẽ đến gõ cửa từng nhà ở khu Kensington và Chelsea để xin gia chủ truyền đạt những bí quyết làm ăn thành công.

Chàng trai 18 tuổi này không hề ngại ngùng hay mất kiên nhẫn, bất cứ nhà ai mở cửa, Reggie đều rất lễ phép giới thiệu:

"Cháu là Reggie đến từ khu phía đông của London. Lí do cháu đến khu Kensington và Chelsea là bởi đây là khu dân cư giàu có bậc nhất nước Anh và cháu rất muốn biết cần có những kĩ năng cũng như phẩm chất gì giống những người thành công sống ở một nơi tuyệt vời như thế này. Cháu thực sự muốn học hỏi để áp dụng, rèn luyện bản thân mình."
Cảm động trước sự cố gắng của Reggie, bà Elizabeth, vợ của ông Quintin Price - trưởng bộ phận hoạch định chiến lược thuộc công ty quản lý đầu tư toàn cầu Black Rock đã mời chàng trai vào nhà và cùng chia sẻ những tâm tư nguyện vọng với Reggie.

Sau đó, ông Quintin Price đã mời Reggie đến văn phòng để nhận một công việc mà ông nghĩ rằng anh có thể học được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Ông Price cũng khuyên chàng trai nên đi học đại học để có cơ hội nghiên cứu về kinh tế học và tiếng Trung Quốc.

Chính nhờ may mắn đó và sự nỗ lực của bản thân, sau 4 kì thực tập ở Black Rock, chàng trai 18 tuổi đã được cấp bằng đại học và đảm nhiệm công việc quản lý đầu tư cho công ty này ở nội thành London. Đồng thời, anh cũng trở thành cố vấn cho các bạn trẻ cho một nhóm có tên Victory Youth Group ở London. Anh chia sẻ:

"Khi còn đi học, tôi đã nghĩ mình phải làm gì để trở nên khác biệt? Trong đầu tôi nảy ra nhiều ý tưởng nhưng tôi mất khá nhiều tuần để có đủ can đảm thực hiện nó. Tôi nhớ lần đi đến khu Gloucester, tôi đã thực sự ấn tượng với những chiếc xe Aston Martin và Mercedes sang trọng, đắt tiền.

Tôi cảm thấy mình cũng sẽ có cơ hội để làm giàu. Tôi đã tập đi tập lại lời giới thiệu của mình để chờ đợi những cánh cửa mở và cuối cùng, tôi đã làm được. Tôi rất trân trọng những kinh nghiệm họ dành cho một người xa lạ như tôi, họ thật lịch sự và chia sẻ với tôi cũng rất đỗi chân thành."

Reggie cho biết thêm được tiếp xúc với giới thượng lưu và học hỏi trực tiếp từ họ, bạn có thể đạt được nhiều hơn cả những gì bạn muốn.
"Tôi vẫn đang cố gắng và xem xem những mục tiêu mình đặt ra sẽ đưa mình đến đâu. Hy vọng rằng một ngày nào đó, tôi cũng sở hữu cho mình một căn nhà ở đường Gloucester.


Với bất cứ ai đang ở vị trí giống như tôi, đừng sợ bị từ chối, đừng ngại thất bại. Hãy gõ đúng cánh cửa và làm việc hăng say."

nguồn: http://cafef.vn

0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA