Tin hot
Loading...
Tuesday, May 7, 2019

Học Kỹ Năng Bán Hàng Để Trở Thành Lãnh Đạo GiỏiTrên thực tế cho thấy 80% các nhà lãnh đạo trên thế giới đều xuất thân từ nghề bán hàng. Tại sao vậy? Bán hàng là môi trường cực kỳ tốt để bạn rèn luyện tới 6 kỹ năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo hay một nhà hoạch định chính sách tương lai.Tự tin và nổi bật

Các nhà lãnh đạo giỏi luôn nổi bật ngay giữa đám đông bởi thần thái tự tin của họ bởi lãnh đạo hiểu rằng nếu người ta không nhìn thấy bạn thì sẽ chẳng ai nghe lời bạn nói cả.

Thấu hiểu bản thân và đối tác

Nhà hoạch định chính sách tài ba luôn biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng và đối tác, và họ chắc chắn rằng khi cả khách hàng và đối tác đều hài lòng thì họ đã thành công tới 99% rồi.

Khả năng giao tiếp, thuyết phục và tạo dựng mối quan hệ

Không nghi ngờ gì người bán hàng chính là bậc thầy trong nghệ thuật giao tiếp và thuyết phục. Chính bởi vậy, mối quan hệ rộng của những nhân viên bán hàng trở thành một món hời cho họ khi bắt đầu kinh doanh, những đơn hàng, hợp đồng đầu tiên phần lớn đều đến từ những mối quan hệ quen biết và bạn phải nắm chắc chốt đơn và có được sự hài lòng từ họ.

Chịu áp lực lớn, kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống

Thương trường như chiến trường, để chèo lái doanh nghiệp, người lãnh đạo cần có khả năng chịu áp lực vô cùng lớn để luôn sẵn sàng đối mặt với những biến động. Các vấn đề thì luôn luôn xảy ra, bởi vậy những nhà lãnh đạo chính là người vạch ra phương pháp xử lý vấn đề nhanh chóng, bạn biết đấy “Người biết thích nghi mới là người chiến thắng.”

Tư duy đa chiều, đầu nhảy số và sắp xếp công việc khoa học

Một người bán hàng giỏi đầu óc luôn nhảy số rất nhanh, họ có tư duy đa chiều để nắm bắt tình hình từ nhiều hướng, họ sắp xếp công việc và thời gian một cách chỉn chu, ăn khớp khiến công việc không bị gián đoạn và làm hài lòng tất cả những đối tác “lắm chiêu” của họ.

Sự bình tĩnh

Muốn lãnh đạo giỏi cần phải có 1 cái đầu lạnh, bởi vậy với sự rèn giũa, cạnh tranh khắc nghiệt trong môi trường bán hàng, sự bình tĩnh và kiên nhẫn chính là thứ khiến bạn vực lại tinh thần, đứng vững và vươn đến thành công.


0 comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Bí Quyết Làm Giàu Nhanh | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA